MGO-02 For Vietnames

Destination: Nà Nội – Seul - Ulanbator - Sa mạc Gobi – Núi Khogno Khan
Duration: 05 ngày/ 04 đêm

Ngày 01: Hà Nội – Seoul - Ulanbator

  • 20h30: Xe đón Đoàn trong thành phố. Tiễn Đoàn ra sân bay Nội Bài đi Seul, Hàn Quốc.
  • 23h10: Đoàn đáp chuyến bay KE-680 đi Seul, Hàn Quốc. Ngủ đêm trên máy bay.

Ngày 02: Tham quan Ulanbator

  • 05h05: Đoàn đến sân bay Incheon, Hàn Quốc (giờ địa phương). Ăn sáng trên máy bay. Tự do nghỉ ngơi & mua sắm tại sân bay.
  • 13h00: Đoàn đáp chuyến bay KE-867 đi Ulan Bator, Mông Cổ. Ăn trưa trên máy bay.
  • 15hh50: Đoàn đến sân bay quốc tế ở Ulan Bator. Xe và hướng dẫn viên địa phương (nói tiếng Việt) đón Đoàn tại sân bay, đưa Đoàn về thành phố. Tham quan Ulan Bator: Quảng trường Thành Cát Tư Hãn là quảng trường chính của thủ đô, Tu viện Ganda – trung tâm Phật giáo chính ở Mông Cổ. Đoàn nhận phòng khách sạn ở trung tâm thành phố. Ăn tối ở nhà hàng (món lẩu). Ngủ đêm tại khách sạn ở Ulan Bator.

Ngày 03: Ulanbator - Sa mạc Gobi

Ăn sáng tại khách sạn. Đoàn đáp chuyến bay nội địa tới sa mạc Gobi (1.5 giờ bay), cái nôi của loài khủng long, một lòng chảo được hình thành trong suốt thời kỳ kiến tạo của tự nhiên nhiều năm trước, nhà của lạc đà và các cồn cát. Đến Gobi, xe đưa đoàn về khu lều dành cho khách du lịch. Ăn trưa. Sau bữa trưa, đoàn tham quan thung lũng Vulture (70 km đi xe) nơi mà du khách có thể khám phá các hẻm núi Gurvansikhan và sông băng vẫn còn đóng băng thậm chí trong những ngày hè nóng nhất. Quay lại khu nhà lều và ăn tối. Ngủ đêm tại khu nhà lều đặc trưng của người Mông Cổ sẽ giúp du khách có một giấc ngủ sâu, khỏe khoắn, đồng thời có trải nghiệm mới mẻ, thú vị không giống như ngủ ở bất kỳ loại hình khách sạn nào trên thế giới.

Ngày 04: Núi Bayan Zag – Moltsog Els

Sau bữa sáng, Đoàn khởi hành tham quan khu vực núi Bayan Zag (cách 80 km), dấu tích của biển cạn và là nơi nhà khảo cổ học người Mỹ Roy Andrews Chapman đã tìm thấy hóa thạch trứng và xương khủng long. Ăn trưa dã ngoại. Sau bữa trưa, đoàn tiếp tục đi xe tới cồn cát Moltsog Els, tham quan các gia đình nuôi lạc đà và trải nghiệm cưỡi lạc đà. Chiều: quay lại khu nhà lều. Ăn tối, nghỉ ngơi tự do. Ngủ đêm tại khu nhà lều .

Ngày 05: Sa mạc Gobi – Tu viện Ongi

Sau bữa sáng, đoàn tham quan Tu Viện Ongi, cách Gobi 290 km về phía bắc. Tu viện Ongi là tàn tích của một tu viện lớn bên bờ sông Ongiin. Tu viện này có 28 tòa tháp và những tòa khác nằm hướng về phía Nam của dãy núi đá và tháp chứa hài cốt các vị sư vẫn chưa bị phá hủy. Tu viện này có 1.000 thầy tu và bị phá hủy trong những năm 1930 – thời kỳ xóa bỏ những tôn giáo đối lập do lãnh tụ đảng cộng sản Mông Cổ là Khorloogiin Choibalsan thực hiện. Dấu tích của Tu Viện Ongi được tìm thấy ở tỉnh Saikhan Ovoo (miền trung Gobi). Nó đã từng là một Tu viện phật giáo lớn do giám mục Bari Yonzon Khamba Lamaist xây dựng.bên bờ sông Ongi. Ăn trưa. Chiều: đoàn quay về khu nhà lều. Ăn tối, ngủ đêm tại khu nhà lều.

Ngày 06: Tu viện Ongi – Núi Khogno Khan

Sau bữa sáng, đoàn lên xe đến núi Khogno Khan, 350 km. Đến nơi, tham quan tu viện Ovgon. Ăn trưa và tối tại khu nhà lều. Ngủ đêm tại khu nhà lều.

Ngày 07: Núi Khogno Khan - Ulanbator

Sau bữa sáng, đoàn đi xe về thủ đô Ulan Bator (4.5 tiếng). Ăn trưa tại nhà hàng ở Ulan Bator. Sau bữa trưa, đoàn tham quan bảo tàng hoàng gia Bogd Khaan nằm ở phía Nam của thủ đô. Ăn tối ở nhà hàng địa phương và xem ca nhạc dân tộc. Ngủ đêm tại khách sạn ở Ulan Bator.

Ngày 08: Ulanbator - Seul - Hà Nội

Ăn sáng tại khách sạn. Xe và hướng dẫn viên tiễn đoàn ra sân bay về nước.

  • 07h40: Đoàn đáp chuyến bay KE-5866 đi Seul, Hàn Quốc
  • 12h05: Đoàn đến Seul, Hàn Quốc. Ăn trưa trên máy bay. Đoàn nghỉ ngơi, mua sắm tại sân bay.
  • 18h40: Đoàn đáp chuyến bay KE-679 về Hà nội. Ăn tối trên máy bay
  • 21h40: Đoàn về đến sân bay Nội Bài. Xe của công ty đón Đoàn tại sân bay Nội Bài và trả khách tại địa điểm khách yêu cầu trong thành phố. Kết thúc chương trình.